Update: Nhật Bản chính thức nới lỏng nhập cảnh từ giữa tháng 2/2022

Xem nhanh

Như vậy sau một thời gian dài, câu hỏi “Nhật Bản mở cửa nhập cảnh chưa” của các bạn thực tập sinh cũng đã có câu trả lời chính thức, hãy cùng đón đọc ngay thông tin nhập cảnh Nhật Bản mới nhất với CEO các bạn nhé

1. Thông tin nhập cảnh Nhật Bản mới nhất

Theo báo NIKKEI, chính phủ Nhật Bản sẽ tiến hành nới lỏng cho phép nhập cảnh đối với người nước ngoài ngay trong tháng 2 này theo từng giai đoạn.

Trước hết những đối tượng nhập cảnh với mục đích thương mại và du học sinh sẽ được ưu tiên cho phép nhập cảnh ngay trong tháng 2 này. Dự kiến một ngày sẽ có trên 1000 người thuộc các đối tượng trên được nhập cảnh sang Nhật và tăng lên khi bước sang tháng 3.

 

2. Lệnh cấm nhập cảnh Nhật Bản và thủ tục nhập cảnh Nhật Bản

Mặt khác, lệnh cấm nhập cảnh Nhật Bản mới cho tới hết tháng 2 này cũng dự kiến sẽ không được gia hạn thêm. Vì vậy, các đối tượng khác như thực tập sinh, kĩ sư, visa gia đình,…nhập cảnh mới cũng sẽ được nhập cảnh Nhật Bản theo từng giai đoạn. Các thủ tục nhập cảnh Nhật Bản cũng sẽ đơn giản hơn.

Thêm vào đó, sau khi nhập cảnh sang Nhật thì thời gian tự cách ly tại nhà cũng sẽ giảm xuống nếu người nhập cảnh Nhật Bản đã tiêm đủ vacxin và có kết quả xét nghiệm âm tính tại sân bay.

Tin từ báo NIKKEI

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các đơn hàng hot tại CEO
Qua số hotline: ☎ 1900636812 , ☎ 0976675792. Hoặc ấn ngay
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí