Tập đoàn CEO quyết tâm trở lại mạnh mẽ trong Lễ khai xuân đầu năm 2022

Xem nhanh

Theo truyền thống văn hóa tốt đẹp nhiều năm, sáng 7/2/2022, Tập đoàn CEO đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân 2022: Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên. Với những hoạt động ý nghĩa, buổi gặp mặt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã diễn ra trong không khí hứng khởi, hứa hẹn mở đầu cho một năm mới đầy hiệu quả.

>> Video CEO Dịch vụ khai xuân nhâm dần 2022 

Sau những ngày đón Tết cổ truyền ấm cúng bên gia đình riêng, toàn thể các thành viên trong đại gia đình CEO Group đã sum họp trong ngày đi làm đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022 để cùng sẻ chia những câu chuyện vui đầu xuân mới và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng nghiệp, những lời động viên, khích lệ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong năm 2022.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chia sẻ tại buổi gặp mặt đầu xuân 2022

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch Đoàn Văn Bình đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể đại gia đình CEO Group. Đồng thời, Chủ tịch cũng bày tỏ hi vọng, toàn thể CBNV Tập đoàn sẽ tiếp tục đồng lòng và quyết tâm hơn nữa để lao động sáng tạo, hiệu quả, nắm bắt cơ hội để với quyết tâm đưa CEO Group trở lại mạnh mẽ năm 2022, không chỉ góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển và có nhiều đột phá, mà còn đóng góp cho cộng đồng, xã hội, cho sự phồn vinh của đất nước.

Bên cạnh đó, với mong muốn chia sẻ những điều tốt lành, sự may mắn trong ngày đầu xuân năm mới, Chủ tịch Đoàn Văn Bình cũng dành tặng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn CEO những chậu cây tài lộc để trang trí không gian làm việc thêm xanh mát, giúp mọi người giảm stress và tăng hiệu quả làm việc.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình dành tặng những chậu cây may mắn tới toàn thể CBNV Tập đoàn CEO (Trong ảnh là Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO nhận chậu cây may mắn từ Chủ tịch Đoàn Văn Bình)

“Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân” – Khắc sâu lời dạy của Bác Hồ, sau buổi gặp mặt tại Tháp CEO, Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO đã cùng nhau tham gia trồng cây tại Khu đô thị CEOHOMES Hana Garden tại Mê Linh, Hà Nội. Đây là một trong các dự án trọng điểm được Tập đoàn CEO tập trung triển khai trong năm 2022.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO trồng cây nhân dịp đầu năm mới 2022

Một số hình ảnh đẹp trong buổi khai xuân đầu năm 2022 của Tập đoàn CEO và CEO Dịch vụ

Lễ khai xuân đầu năm 2022 của Tập đoàn CEO diễn ra trong không khí ấm cúng cùng tinh thần hứng khởi, quyết tâm của CBNV cho một năm trở lại mạnh mẽ
Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình trao tặng chậu cây may mắn cho Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh
Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng những chậu cây may mắn cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo các Phòng/ Ban/ Đơn vị thành viên
Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đi lễ chùa đầu năm tại Đền Hai Bà Trưng (Mê Linh, Hà Nội)
Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh khai xuân gặp gỡ CBNV CEO Dịch vụ tại Tầng 4 Tháp CEO

Tổng giám đốc trao tặng phong bao lì xì may mắn cho CNBV CEO Dịch vụ
Ban lãnh đạo CEO Dịch vụ khai xuân chúc mừng năm mới

 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí