Lễ tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 và công bố bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt.

Xem nhanh

Lễ tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt.

Sáng nay (19/11/2021), Tập đoàn CEO và Trường Cao đẳng Đại Việt trang trọng tổ chức buổi lễ Tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt.

Công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt.

Là một trong những chủ đầu tư lớn, uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn CEO cũng đặc biệt chú trọng lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực và hiện là một trong những đơn vị hàng đầu phái cử điều dưỡng sang Nhật.

Hiện nay, trung bình mỗi năm, Tập đoàn sử dụng 1.000-1.500 nhân lực trong ngành dịch vụ tham gia vận hành hệ thống các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Để có thể tự chủ số lượng cũng như chất lượng nhân lực theo nhu cầu, nhiều năm qua, Tập đoàn đã chuyển hướng tự đào tạo thông qua việc thành lập Trường Cao đẳng Đại Việt (năm 2008). Trường là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực ngành dịch vụ du lịch – khách sạn và Điều dưỡng không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn đáp ứng nhu cầu của các nước phát triển như Nhật Bản.

Nhân kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Đoàn Văn Minh cũng đã có những chia sẻ về triết lý hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn CEO trên Báo Dân trí

Một vài hình ảnh đẹp trong lễ tri ân các Thầy Cô giáo nhân ngày 20/11

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐƠN HÀNG

Tư vấn miễn phí