Nhật Bản là đất nước thu hút nguồn nhân lực và nhân tài trên khắp thế giới, do đó Chính Phủ Nhật Bản đã đưa ra nhiều chương trình tuyển chọn lao dộng từ các nước đang phát triển theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có hai diện chính: Chương trình Thực tập sinh kỹ năng và Chương trình Kỹ sư.

Chương trình được kí kết hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản, với mong muốn đào tạo nguồn lao động để phát triển nền kinh tế và công nghiệp thông qua việc chuyển giao kỹ thuật, công nghệ, kiến thức… về các lĩnh vực, ngành nghề của Nhật Bản cho những nước đang phát triển như Việt Nam.

Với sứ mệnh giúp người lao động trong nước có cơ hội làm việc tại Nhật với mức lương cao và được tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến, CEO Dịch Vụ luôn cam kết mang đến những việc làm tại Nhật Bản tốt nhất, mức lương hấp dẫn, và luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình sống và làm việc tại Nhật Bản.

DỊCH VỤ CỦA CEOS

2000

CƠ HỘI VIỆC LÀM MỖI NĂM

3500

THỰC TẬP SINH XUẤT CẢNH

1000

ĐỐI TÁC NHẬT BẢN

250

NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN CAO

TẠI SAO CHỌN CEOS

Thương hiệu

Là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO, một trong 500 Doanh nghiệp tư Nhân lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng uy tín VNR500.

Chứng nhận

Được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp phép về dịch vụ đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài

Uy tín

Luôn đảm bảo thông tin đơn hàng chính xác, quy trình tài chính rõ ràng, không phát sinh chi phí ngoài.

Chất lượng

Luôn khai thác các đơn hàng chất lượng nhằm mang đến cho người lao động công việc có thu nhập cao, môi trường làm việc tốt.

Môi trường đào tạo

Môi trường học tập thuận lợi, chương trình đào tạo bài bản, lộ trình rõ ràng.

Cơ sở vật chất

Hệ thống trang thiết bị lớp học, ký túc xá, nhà ăn…  đồng bộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Cam kết

Cam kết hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi và đồng hành cùng người lao động trong suốt thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.

Hỗ trợ việc làm

Giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình trở về nước.

VỀ CHÚNG TÔI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trước mỗi đợt thi tuyển, TTS luôn được tư vấn rất cụ thể về công việc, điều kiện làm việc, chi phí và chế độ cụ thể. Sau khi TTS sẵn sàng và tự nguyện xin đăng ký tham gia chương trình thi tuyển, công ty mới chuyển form – CV và danh sách ứng viên của từng đợt thi tuyển sang Nhật Bản cho đối tác xét duyệt.

Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, nếu có vấn đề phát sinh, Thực tập sinh lập tức thông tin về công ty, mọi vấn đề liên quan sẽ được cán bộ đại diện tại Nhật Bản trực tiếp xuống cơ sở và giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Chương trình TTS Nhật Bản không yêu cầu học viên phải biết tiếng Nhật trước khi tham gia chương trình, học viên sẽ được Trung tâm đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi thi tuyển chính thức với đối tác Nhật Bản đồng thời được đào tạo vè luật pháp, văn hóa, nếp sống, sinh hoạt, đi lại,.. tại Nhật Bản. Với vốn ngoại ngữ và nếp sinh hoạt cơ bản này, bạn hoàn toàn yên tâm học tập và làm việc tại nước bạn.

CƠ HỘI VIỆC LÀM