ĐỐI TƯỢNG & ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC

  • Các bạn Nam hoặc Nữ, tuổi từ 18 đến 26 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học là một lợi thế
  • Có ý thức đạo đức tốt, yêu thích Văn hóa và Đất nước con người Nhật Bản

YÊU CẦU HỌC TIẾNG NHẬT TẠI VIỆT NAM

  • Các Bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được học tiếng tại Trung Tâm khoảng 4 đến 5 tháng trước khi bay
  • Thời gian học toàn bộ các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6)
  • Học tại: Trung Tâm Nhật Ngữ Quốc Tế CEO, chuyên đào tạo Du học sinh Nhật Bản
  • Thời gian học tiếng sẽ được thi chứng chỉ tiếng Nhật như Nat-Test, TopJ hoặc N5
  • Nếu đã có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên thì không phải học tiếng Nhật tại Việt Nam

THỜI GIAN BAY VÀ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG NHẬT BẢN

  • Các kỳ khai giảng nhập học trong năm tại các trường Nhật Bản: Vào Kỳ tháng 1, 4, 7 và tháng 10
  • Nhận hồ sơ đăng ký đi Du học tại Việt Nam muộn nhất phải trước 4 tháng, tính từ thời điểm nộp hồ sơ so với các kỳ nhập học tại các trường Nhật Bản (tháng 1, 4, 7, 10).
  • Nhận hồ sơ đăng ký đi Du học vào các ngày trong tuần (thứ 2 đến sáng thứ 7)

VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH

  • Trung tâm và nhà Trường cam kết giới thiệu việc làm thêm 100% cho các bạn Du học khi sang
  • Trung tâm và Nhà trường đảm bảo an toàn, an tâm cho các bạn khi sang; từ chỗ ăn, chỗ ở cho đến việc làm, đi lại học tập đều được nhà Trường hướng dẫn và theo dõi chặt chẽ.
  • Việc làm thêm đảm bảo được học phí năm tiếp theo và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các Bạn, gia đình không phải gửi tiền ăn học bắt đầu từ năm thứ 2.
  • Công việc làm thêm như: Bán hàng, thu ngân tại các siêu thị, đóng gói sản phẩm, đóng cơm hộp, làm bánh,…Mức lương từ 900 yên/ giờ ~ 1,200 yên/ giờ vào khoảng 180,000đ ~ 240,000đ/ giờ.
  • Thời gian làm thêm khoảng 5 ~ 6 tiếng/ ngày (sáng/ chiều), chưa tính các ngày nghỉ

SAU KHI TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG

  • Các bạn có thể chọn Nhật Bản là nơi sinh sống và làm việc vì được gia hạn Visa lâu dài
  • Bằng tốt nghiệp có uy tín trên toàn nước Nhật và nhiều nước khác trên thế giới
  • Trung tâm cam kết giới thiệu miễn phí việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp về Nước, cam kết thu nhập từ 600 usd ~ 1,200 usd với các bạn có năng lực tiếng Nhật từ N3 ~ N1. Nơi làm việc là các Công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật hoặc liên doanh với công ty Nhật tại Việt Nam.
  • Đặc biệt các bạn là những Du học sinh của Trung tâm sau khi tốt nghiệp ở Nhật về nước, sẽ được ưu tiên nhận vào làm cho Tập Đoàn CEO hoặc các đối tác của Tập Đoàn Nhật Bản.