Du học Nhật Bản ngày nay đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ tri thức của mình. Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế, khoa học phát triển thứ 2 thế giới. Chính vì vậy, Nhật Bản luôn là điểm đến mơ ước đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên có định hướng đi du học.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác tiềm năng và phát triển thị trường tại Nhật Bản, chúng tôi không chỉ nắm rõ được yêu cầu đặc thù và điều kiện của từng trường tại Nhật Bản, mà còn  am hiểu về về nhu cầu học tập tại môi trường nước quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực Tư vấn Du học Nhật Bản, CEO Dịch Vụ cam kết hỗ trợ học sinh Việt Nam tối đa trong công tác hoàn thiện hồ sơ xin học, giúp các bạn được  kết nối với những trường Nhật ngữ, Cao đẳng và Đại học chất lượng tốt nhất tại Nhật Bản

DỊCH VỤ CỦA CEOS

2000

KEY FEATURE 1

3500

KEY FEATURE 2

1000

KEY FEATURE 3

250

KEY FEATURE 4

TẠI SAO CHỌN CEOS

THƯƠNG HIỆU

Là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO, một trong 500 Doanh nghiệp tư Nhân lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng uy tín VNR500.

CHỨNG NHẬN

Được sở giáo dục và đào tạo cấp phép dịch vụ đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học

UY TÍN

Thông tin chương trình cụ thể, quy trình tài chính rõ ràng, không phát sinh chi phí

CHẤT LƯỢNG

Luôn hợp tác với các trường uy tín, đảm bảo học sinh được học trong môi trường tốt nhất và có cơ hội làm thêm cao

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

Môi trường học tập thuận lợi, chương trình đào tạo bài bản, lộ trình rõ ràng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống trang thiết bị lớp học, ký túc xá, nhà ăn… đồng bộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

CAM KẾT

Cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian sinh sống và học tập tại Nhật Bản

HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Giới thiệu việc làm cho học viên hoàn thành chương trình học khi về nước

VỀ CHÚNG TÔI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trước khi sang Nhật bạn cần có trình độ tiếng Nhật tương đương N5. Vậy nên, việc học tiếng tại Việt Nam là bắt buộc. Bạn có thể lựa chọn tham gia Khóa Tiếng Nhật cấp tốc 3 tháng tại PLC 1 (tuần 5 buổi) hoặc 2 Khóa tiếng Nhật thông thường 6 tháng tại PLC để đạt được trình độ tiếng Nhật N5.

Mức học phí trung bình của các trường tiếng Nhật là 650,000 JPY –  750,000 JPY/năm (tương đương 120 triệu – 135 triệu), tùy theo từng trường và khu vực.

Thông thường các bạn sẽ được đi làm sau khoảng 1 tháng khi đã được sự cho phép của nhà trường, và một phần còn tùy thuộc khả năng tiếng Nhật của bạn.