Tin tức

Hội thảo về chương trình hợp tác nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản

Hội thảo về chương trình hợp tác nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản được thực hiện bởi sự hợp tác giữa CEO và ngân hàng Kobe ShinKin Bank thành công tốt đẹp !

Trân trọng cảm ơn Tổng lãnh sự quán VN tại Osaka – Vũ Tuấn Hải đã luôn ủng hộ cộng đồng doanh nghiệp VN trong đó có CEO tăng cường hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp NB, đã đến tham dự và có những lời phát biểu sâu sắc và ý nghĩa tại hội thảo.

Cảm ơn ngài chủ tịch và lãnh đạo ngân hàng Kobe shinkin bank đã ủng hộ việc tổ chức hội thảo nhằm giúp các công ty khách hàng của ngân hàng được cung cấp nhiều thông tin và hiểu rõ về chương trình phái cử nhân lực VN sang Nhật Bản.

Cảm ơn các đối tác là nghiệp đoàn, công ty tiếp nhận và các e TTS của công ty đã tham dự hỗ trợ nhiệt thành góp sức vào sự thành công của Hội thảo !

Cảm ơn Trung tâm kinh tế đối ngoại thành phố Kobe, Trung tâm xúc tiến công nghiệp Kobe và các Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng CEO Group !

Hi vọng và tin tưởng thời gian tới, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thành công. Đặc biệt về chương trình hợp tác phái cử nguồn nhân lực Việt Nam của CEO tới học tập và làm việc tại thành phố Kobe và các khu vực thuộc tỉnh Hypgo -Japan.

Trân trọng cảm ơn !ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN VÊ VIỆC LÀM, CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

1900 636812

HOTLINE TƯ VẤN

1900636812