Tin tức

Chương trình du lich hè – Sầm Sơn 2018

Vừa qua, CEO Dịch Vụ đã có chuyến hành trình đầy ắp niềm vui và ý nghĩa tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Tối ngày 14/7/2018, tại khách sạn Long Thành 2, CEO Dịch Vụ đã tổ chức đêm Gala Dinner Vươn Cao Tỏa Sáng với rất nhiều tiết mục thú vị và bất ngờ dành cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Khai mạc chương trình, Ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc CEO Dịch Vụ đã gửi lời cảm ơn đại gia đình CEO đã luôn kè vai sát cánh trên con đường phát triển của công ty,và hi vọng tất cả sẽ cùng nhau đồng lòng hơn nữa để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những ngừoi lao động Việt Nam làm việc tại xứ sở Hoa anh đào – Nhật Bản.

Trong đêm Gala, công ty đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật cùng quà tặng tới các cán bộ nhân viên có sinh nhật vào quý II, quý III, và trao bằng khen , phần thưởng cho các con em đạt thành tích xuất sắc của cán bộ nhân viên

Mang lại nhiều bất ngờ cùng những tiếng cười nhất là Game Show Thời trang WC với sự tham gia của các cặp đôi nam nữ, những tiết mục nhảy đặc sắc và những trò chơi có thưởng thu hút được sự hướng ứng, tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên

Cảm ơn đại gia đình CEO Dịch Vụ đã cùng nhau tạo nên một kỳ nghỉ đầy ắp những trải nghiệm thú vị và chất chứa nhiều kỷ niệm khó quên. Sự chung sức đồng lòng trong các hoạt động tập thể của tất cả các anh chị em công ty đã góp phần gắn kết tình cảm của các thành viên trong CEO Dịch Vụ thêm bền chặt hơn.

Hi vọng với những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua sẽ là động lực to lớn để anh chị em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc vì sự phát triển chung của cty CEO Dịch Vụ và CEO Group. 

ĐOÀN KẾT CÙNG NHAU, CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM NÊN TẤT CẢ.

CEO DỊCH VỤ – VƯƠN CAO TỎA SÁNG – 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG.

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN VÊ VIỆC LÀM, CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

1900 636812

HOTLINE TƯ VẤN