Tin tức

CEO Dịch vụ – Tư vấn chương trình thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản cho sinh viên Nam Định

Vào hai ngày 07,08/09/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần Phát triển Dịch vụ C.E.O đã tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn việc làm lần thứ 2” tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định – một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành điều dưỡng tốt nhất cả nước. Chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, trong đó, CEO Dịch vụ vinh dự tham gia với cương vị vừa là Nhà tài trợ chính, vừa là đơn vị tư vấn hướng nghiệp cho các em sinh viên chuẩn bị ra trường.

Đến với chương trình “Ngày hội tư vấn việc làm” do trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức lần này, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O đem đến cho các em sinh viên nội dung chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, trong đó trọng tâm là chương trình Thực tập sinh ngành Điều dưỡng. Đây là chương trình cho phép lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều dưỡng. Chương trình đã được Chính phủ Nhật thông qua vào tháng 10 năm 2016, và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/11/2017 sắp tới. Ngoài ra, CEO Dịch vụ cũng mang đến những lựa chọn khác cho các bạn sinh viên như: chương trình Du học ngành điều dưỡng, chương trình kỹ thuật viên… 

dd1

Trong hai ngày diễn ra chương trình, gian hàng của Công ty CP Phát triển Dịch vụ C.E.O luôn nhận được sự quan tâm của các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đến tham quan và tư vấn. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hiểu biết và nhiều năm kinh nghiệm, các em sinh viên đã được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo và kỹ lưỡng, từ đó có được hành trang vững chắc trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Bên cạnh đó, tại buổi sinh hoạt cuối khóa diễn ra trong Hội trường lớn của Đại học Điều dưỡng Nam Định, Ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ rất chân thành về chương trình cũng như sứ mệnh của Công ty đối với cộng đồng. Ngay sau đó, để giúp các em sinh viên năm cuối hiểu rõ hơn về chương trình, ông Dương Văn Hưng – Trưởng phòng Kiểm soát Nguồn của Công ty đã có phần thuyết trình rất chi tiết và hiệu quả về Chương trình Thực tập sinh ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản, điều này đã thực sự thu hút được sự quan tâm và lắng nghe của các em sinh viên. 

dd2

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của Ban tổ chức, các đơn vị tuyển dụng và đặc biệt là các em sinh viên. Sau khi kết thúc chương trình, đại diện Nhà trường và các doanh nghiệp cùng tổng kết và rút kinh nghiệm tại hội trường lớn. Chương trình đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích để định hướng đúng đắn nghề nghiệp tương lai cho các em sinh viên, giúp các em chọn được cho mình con đường phù hợp nhất với bản thân và thành công trong cuộc sống. 

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình: 

dd3

dd4

dd5

dd6

dd7

dd8

(CEO Dịch Vụ)ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN VÊ VIỆC LÀM, CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

1900 636812

HOTLINE TƯ VẤN