Tin tức

CEO Dịch vụ – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

Ngày 08/4/2017, tại chương trình Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam, CEO Dịch vụ là một trong những doanh nghiệp trong nước được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016”. 

gt1

Ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016”

Đây là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs) cũng như các doanh nghiệp trong nước. Theo đó, danh hiệu Rồng vàng tôn vinh các doanh nghiệp FDIs, danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam tôn vinh các doanh nghiệp trong nước, do Hội đồng cố vấn, Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. Cho đến nay, giải thưởng thường niên này đã trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất đối với cộng đồng doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng…
Dựa trên những quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe, liên hoan năm nay đã có 161 doanh nghiệp FDIs và trong nước được vinh dự trao tặng giải thưởng cao quý này, trong đó vinh dự có CEO Dịch vụ.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là sự vinh danh vô cùng ý nghĩa đối với CEO Dịch vụ khi bước sang tuổi thứ 10, khẳng định một thương hiệu đang trên đà vươn cao vươn xa, tạo động lực mạnh mẽ để phát huy thế mạnh nhằm đạt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển lĩnh vực xuất khẩu lao động,  cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam.

(CEO Dịch Vụ)ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN VÊ VIỆC LÀM, CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

1900 636812

HOTLINE TƯ VẤN