Tin tức

CEO Dịch vụ – 9 năm chinh phục đỉnh cao

Tối ngày 18/03/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập tại Tháp CEO. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật nhưng cũng không kém phần rộn ràng, sôi động.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo CEO Group,lãnh đạo cấp cao của các đơn vị thành viên, các đại diện đến từ Nhật Bản cùng toàn bộ CBNV CEO Dịch vụ.

Trong không khí ấm cúng, thân tình của buổi Lễ kỷ niệm và Gala Dinner chào mừng 9 năm thành lập Công ty, Giám đốc – Ông Đoàn Văn Minh  đã có những chia sẻ sâu sắc. Bồi hồi nhìn lại chặng đường 9 năm với biết bao trăn trở, khó khăn và thách thức, mặc dù vậy ông cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty bằng sự đoàn kết và nỗ lực đã cùng nhau vượt qua để xây dựng một CEO Dịch vụ vững vàng như ngày hôm nay. Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với định hướng và đường lối đúng đắn, cùng sự chuyên nghiệp và uy tín trong quá trình làm việc, CEO Dịch vụ đã có những bước tiến dài khi trở thành đối tác uy tín của nhiều nghiệp đoàn, tập đoàn nổi tiếng tại Nhật Bản, hàng năm đào tạo và đưa hàng nghìn thực tập sinh sang Nhật. Đây là một kết quả xứng đáng, là minh chứng thiết thực nhất cho những tâm huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo CEO Group, CEO Dịch vụ và toàn thể CBNV Công ty.

Bước sang tuổi thứ 10, với những kinh nghiệm và những gì đã trải qua, với khát vọng chinh phục đỉnh cao, vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, CEO Dịch vụ tự tin mình có thể thực hiện được ước mơ đó.

sn1

sn2

sn3

Khoảnh khắc toàn thể Ban Lãnh đạo cùng nâng lý chúc mừng CEO Dịch vụ tròn 9 tuổi – Bước sang tuổi thứ 10 đầy rực rỡ

sn4

Ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc CEO Dịch vụ phát biểu chia sẻ tại buổi lễ

sn5

Ông Tạ Văn Tố – Tổng Giám đốc CEO Group thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc đến tập thể CEO Dịch vụ

sn6

sn7

sn8

Tri ân những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, có những đóng góp tiêu biểu cho Công ty trong suốt năm qua

sn9

sn10

sn11

Một số tiết mục văn nghệ sôi động trong chương trình

sn12

sn13

sn14

sn15

Hào hứng, sôi nổi và nghẹt thở với chương trình bốc thăm trúng thưởng

(CEO Dịch Vụ)ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN VÊ VIỆC LÀM, CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

1900 636812

HOTLINE TƯ VẤN